Home Blog Tìm hiểu giá lắp điện mặt trời tại Nam Định

Tìm hiểu giá lắp điện mặt trời tại Nam Định

by admin

Giá lắp điện mặt trời tại Nam Định được nhiều người quan tâm, nguyên nhân là bởi nhu cầu sử dụng điện mặt trời đang ngày càng tăng cao tại tỉnh này. Dưới đây là một số thông tin về chi phí lắp đặt, bạn có thể tham khảo và có sự chuẩn bị trước một cách kĩ lưỡng.

1. Tìm hiểu giá lắp điện mặt trời tại Nam Định

Nam Định nằm ở miền Bắc, nơi có nguồn bức xạ mặt trời khá ổn định để lắp đặt điện mặt trời. Bên cạnh đó, đời sống của người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu về điện sinh hoạt và sản xuất cũng ngày càng nhiều. Chính vì vậy, Nam Định là một tỉnh có nhiều tiềm năng để lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Hiện nay, để tính giá lắp điện mặt trời tại Nam Định cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước, cần căn cứ trên nhiều yếu tố khác nhau, không có một mức giá cố định nào.

 

Các thành phần chính ảnh hưởng đến giá lắp điện mặt trời tại Nam Định bao gồm:

  • Giá vật tư chính: Vật tư chính của hệ thống là pin năng lượng mặt trời. Pin mặt trời thường chiếm khoảng 60% tổng chi phí lắp đặt. Bởi vậy, để tránh lãng phí tiền bạc, bạn nên lựa chọn những loại pin chất lượng nhất, tránh tình trạng hệ thống phải sửa chữa, bảo dưỡng nhiều lần.

Giá pin mặt trời đắt hay rẻ tùy thuộc vào việc bạn sử dụng pin của hãng nào, công suất ra sao, đó là pin đơn tinh thế hay pin đa tinh thể. Pin có công suất càng lớn thì giá thành càng cao và ngược lại. Ngoài ra, pin mặt trời đơn tinh thể (mono) cũng sẽ có giá cao hơn pin mặt trời đa tinh thể (poly)

  • Giá các vật tư phụ trợ: Bao hồm một số thiết bị, vật tư như bộ chuyển đổi inverter, dây cáp, tủ điện, chống sét, đồng hồ đo đếm điện 2 chiều, bộ điều khiển sạc pin năng lượng mặt trời…Chi phí của các thiết bị này thường chiếm khoảng 30% tổng chi phí toàn hệ thống.
  • Chi phí thi công mái: Giá thi công mái là phần tách riêng, không gộp chung với các bộ phận khác. Thường thì chi phí thi công mái sẽ tốn từ 10 – 15% tổng chi phí toàn hệ thống. Chi phí thi công giữa các loại mái như mái tôn, mái ngói, mái bằng cũng không giống nhau mà có sự khác biệt, thường thì thi công trên mái tôn sẽ có chi phí thấp nhất so với hai loại mái còn lại.

2. Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại các huyện của Nam Định

Tại Nam Định, việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trơi trong những năm gần đây đang ngày càng gia tăng. Việc lắp đặt được thực hiện ở Tp. Nam Định và hầu khắp các huyện khác của tỉnh như Thiên Trường, Nam Trực, Hải Hậu, Giao Thủy…. Intech Energy là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Nam Định hiện là thị trường tiềm năng mà công ty đang muốn mở rộng và phát triển.

Intech Energy sở hữu đội ngũ kỹ sư điện được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức nền vững chắc, am hiểu về điện và điện mặt trời nên có thể tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất. Đội ngũ công nhân lắp đặt được đào tạo kỹ về nghiệp vụ, có thể thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo hệ thống điện mặt trời hoạt động hiệu quả

You may also like

Leave a Comment