Home Blog Hướng dẫn sử dụng công cụ để ước tính mức tăng giá trị cho ngôi nhà

Hướng dẫn sử dụng công cụ để ước tính mức tăng giá trị cho ngôi nhà

by admin

Sử dụng công cụ để ước tính mức tăng giá trị cho ngôi nhà

Để tính toán nhanh chóng và chính xác lượng năng lượng mặt trời bạn cần, bạn bên khảo sát trước địa hình và sử dụng thiết bị đo đạc chuyên dụng. Thông tin đó, kết hợp với các công thức ở trên cũng có thể giúp bạn nhanh chóng ước tính mức tăng giá trị tài sản dự kiến của mình với năng lượng mặt trời.

Một thiết bị chuyên dụng sẽ thu thập những yếu tố sau để cung cấp cho bạn ước tính chính xác về chi phí lắp đặt và tiết kiệm năng lượng mặt trời của bạn:

  • Không gian mái có sẵn của bạn
  • Giá điện hiện hành
  • Các ưu đãi năng lượng mặt trời có sẵn

Trong bài viết này, Intech sẽ lấy ví dụ về website Zillow để giúp bạn đánh giá giá trị bất động sản ban đầu của mình mà không cần dự đoán mức năng lượng mặt trời:

Giả sử Zillow ước tính một hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời 6kW sẽ là tốt nhất cho hóa đơn năng lượng 120 đô la một tháng của bạn.

  • Bạn có thể nhanh chóng ước tính mức tăng giá trị nhà 30.000 đô la từ công thức của Phòng thí nghiệm Lawrence Berkeley (6kW x 5.000 đô la).
  • Từ trích dẫn bài báo của Tạp chí The Appraisal Journal, 120 đô la tiết kiệm hóa đơn điện nước hàng tháng là 1.440 đô la hàng năm. Nhân nó với 20 và bạn nhận được mức tăng giá trị thị trường dự kiến là 28.800 đô la.
  • Cuối cùng, sử dụng Zillow và nghiên cứu của Cục Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia, hãy coi bạn có một Zestimate trị giá 550.000 đô la cho tài sản của mình. Giá trị căn nhà tăng 4% sẽ là $ 22,000 .

Theo cách này, ước tính nếu hệ thống điện mặt trời của bạn có công suất khoảng 6kW, mức tăng sẽ từ $ 22,000 đến $ 30,000 giá trị căn nhà.

Đèn NLMT

Bảo quản tài sản của căn nhà bằng cách lưu trữ hồ sơ năng lượng mặt trời

Khi mong muốn bán ngôi nhà cùng hệ thống điện năng lượng mặt trời, bạn nên chuẩn bị sẵn hồ sơ để những người mua tiềm năng xem. Khách hàng sẽ muốn biết những báo cáo về việc cài đặt năng lượng mặt trời của bạn đã được hoàn thành bởi một nhà lắp đặt có uy tín và được hợp pháp hoá đúng cách.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng muốn tìm hiểu về thông tin bảo hành của hệ thống và thực sự hệ thống có lý tưởng là hóa đơn tiền điện so với trước đó hay không. Giữ những tài liệu đó ở một nơi an toàn và làm việc với đại lý bất động sản của bạn để đảm bảo chúng được thông báo tốt khi đến thời điểm bán hàng.

Điều này sẽ giúp bạn bảo quản tối đa giá trị tài sản của mình.

Đừng ngại ngần tăng giá trị ngôi nhà với các tấm pin mặt trời!

Nếu bạn đang cân nhắc việc lắp đặt năng lượng mặt trời và cũng đang dự tính lắp đặt hệ thống này trong vài năm tới, đừng chần chừ hãy nhanh chóng sở hữu cho gia đình/ tổ chức… một hệ thống điện mặt trời. Những lợi ích bạn có thể nhận được từ việc này bao gồm:

  • Tiết kiệm được một khoản tiền điện trong thời gian ngắn. Trong tương lai, nếu bạn có nhu cầu bán nhà, chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại nhà của mình sẽ cao hơn mức bù lại toàn bộ, do đó ngôi nhà của bạn hứa hẹn sẽ bán được nhanh hơn.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Xét cho cùng, năng lượng mặt trời là một khoản đầu tư thông minh, kiểu dáng đẹp, đặc biệt những tấm pin tân tiến còn được thiết kế với công nghệ bifacial – công nghệ pin 2 mặt đem lại giá trị sản lượng và thẩm mỹ rất cao. Trong thời đại mới, với xu hướng bảo vệ thiên nhiên, khi mua nhà, hẳn bạn sẽ mong muốn một ngôi nhà đúng chất “sống xanh”, tiết kiệm năng lượng hơn.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment