Home Blog Lợi ích nhận được khi sử dụng “tín dụng xanh”

Lợi ích nhận được khi sử dụng “tín dụng xanh”

by admin

Vay vốn với lãi suất thấp

Đối với các chính sách vay vốn “tín dụng xanh” này, lãi suất khách hàng nhận được sẽ thấp hơn so với lãi suất vay vốn thông thường. Hiện nay, mức lãi suất trung bình các ngân hàng đưa ra cho vay vốn để xây lắp các dự án điện mặt trời mái nhà phù hợp với quy định của pháp luật khoảng từ 12 – 13%.

Bên cạnh đó, một số ngân hàng cũng triển khai đa dạng các gói hỗ trợ, như gói vay tín chấp hỗ trợ đến 100% vốn để lắp ráp tấm điện năng lượng mặt trời dành cho khách hàng cá nhân. Hoặc những gói chương trình hỗ trợ tiền vốn lên đến 200 triệu để trang bị trọn gói hệ thống bao gồm: Tấm pin, công tơ 2 chiều, trang bị phụ trợ và lắp đặt. Đặ biệt, các ngân hàng cũng có thời hạn vay dài lên đến 5 năm.

Nhận chiết khấu sản phẩm

Trong gói tín dụng xanh nói trên của ngân hàng, người đi vay còn được hưởng chiết khấu trực tiếp cho hệ thống điện năng lượng mặt trời của công ty đối tác với mức giảm tùy thuộc vào mức độ mua của khách hàng. Bạn vừa không chỉ được vừa nhận ưu đãi về vay vốn mà còn được hưởng mức giá hấp dẫn khi mua hàng. Vay vốn lắp đặt điện mặt trời, lợi ích được nhân đôi!

Thủ tục đơn giản

Khi quyết định đầu tư vào hệ thống điện năng lượng mặt trời, nếu thực hiện vay vốn qua ngân hàng, bạn lo lắng rằng thủ tục sẽ khiến bạn tổn thất về nguồn lực như tiền bạc, thời gian, giấy tờ… Hãy bỏ qua vấn đề đó nhé! Các doanh nghiệp và ngân hàng sẽ tối ưu hóa trong việc làm thủ tục, để đưa ra cho bạn những dịch vụ nhanh và tốt nhất. 

Tư vấn miễn phí

Việc tư vấn luôn là miễn phí. Để đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, dịch vụ tư vấn luôn được phục vụ 24/7. Khách hàng có thể tham khảo thông tin từ các đơn vị kinh doanh cung cấp các sản phẩm liên quan hệ thống năng lượng điện mặt trời, hoặc có thể nhận sự trợ giúp đến từ những ngân hàng đang thực hiện chương trình “tín dụng xanh”. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn lựa chọn đúng những đối tác uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành năng lượng sạch này.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment