Home Blog Nên lựa chọn pin năng lượng mặt trời nào tại thời điểm này

Nên lựa chọn pin năng lượng mặt trời nào tại thời điểm này

by admin
Đèn NLMT

Để trang bị kiến thức liên quan đến vấn đề này và có thể đưa ra lựa chọn thiết bị đúng đắn nhất. Bạn nhất định đừng bỏ qua thông tin chia sẻ bài viết cập nhất.

Ảnh hưởng từ việc không chọn đúng loại pin mặt trời chất lượng

Nhu cầu sử dụng pin mặt trời để tạo ra điện năng, đáp ứng mục đích sử dụng đã trở nên phổ biến. Ở phạm vi gia đình, chỉ cần đầu tư chi phí nhỏ với hiệu suất pin thấp.

Trong khi tại các nhà máy solar yêu cầu về quy mô thiết kế lớn. Nâng cao khả năng hoạt động, tạo ra lượng điện lớn. Từ đây, phục vụ mục đích kinh doanh bán cho các gia đình và doanh nghiệp.

Hệ thống điện mặt trời hoàn hảo khi được kết hợp từ thiết bị cao cấp

Một hệ thống điện năng lượng mặt trời hoàn hảo được hình thành bởi các pin mặt trời. Chúng có chức năng tiếp nhận nguồn năng lượng mặt trời, chuyển hóa thành điện năng.

Lượng điện thu được không cấp trực tiếp cho người dùng, mà bán lại cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Góp phần duy trì an ninh năng lượng quốc gia.

Xuất phát từ vai trò kể trên, dù là người dùng ở công trình dân dụng. Cho đến đầu tư hoạt động nhà máy solar triển khai dịch vụ năng lượng mặt trời. Đều cần thiết phải tham khảo thiết bị tốt nhất.

Nếu không tỉnh táo, các chủ đầu tư chắc chắn rơi vào nguy cơ rủi ro. Nhất là thực trạng xuất hiện pin mặt trời đang rất phong phú.

Bên cạnh thương hiệu uy tín, vẫn còn thiết bị không rõ nguồn gốc, kém chất lượng trà trộn. Đánh trúng tâm lý tiêu dùng bởi mức giá thành cực kỳ hấp dẫn.

Khi bạn thiếu đi sự tìm hiểu, hoàn toàn tự gánh chịu trường hợp phát sinh sự cố mà không có chính sách bảo hành. Theo thời gian, hiệu suất sản sinh lượng điện không đạt tiêu chuẩn, khiến nhiều nhà máy solar phá sản.

pin mặt trời LG 8

Để tránh phát sinh rủi ro cần xác định thương hiệu pin mặt trời uy tín

Một số lưu ý khi lựa chọn pin mặt trời

Chủ đầu tư căn cứ vào không gian, diện tích mặt bằng, yêu cầu về hiệu suất sản sinh điện năng. Cùng với nguồn ngân sách trong phạm vi chi trả cụ thể. Để xác định về quyết định lựa chọn sản phẩm pin mặt trời tương ứng.

Về công nghệ

Pin mono và polo là hai công nghệ được ứng dụng phổ biến nhất trong hoạt động năng lượng mặt trời. Nếu như không gian lớn, bạn nên lựa chọn tấm pin poly với hiệu suất trung bình, chi phí thấp. Ngược lại, tấm pin mono phù hợp khuôn viên hạn chế, hiệu suất chuyển đổi cao.

Các cell của tấm pin poly được sản xuất từ những mảnh silic thay vì tinh thể silic đơn thuần. Quy trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, đơn giản nên tối ưu hóa kinh phí, mang đến mức giá tốt đến người dùng.

Về thương hiệu

Lĩnh vực solar trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng hiện đang ghi nhận nhiều thương hiệu pin mặt trời ra đời. Với mỗi hãng sản xuất pin mặt trời lại cam kết với khách hàng về chất lượng thiết bị. Cùng chính sách báo giá và bảo hành riêng biệt.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment