Home Blog Sự khác biệt về năng lượng mặt trời giữa các quốc gia

Sự khác biệt về năng lượng mặt trời giữa các quốc gia

by admin

Số lượng ngôi nhà trung bình được cung cấp năng lượng cho mỗi MW PV thay đổi theo từng tiểu bang do một số yếu tố bao gồm:

  • nắng trung bình (còn gọi là cách nhiệt ),
  • mức tiêu thụ điện trung bình của hộ gia đình
  • nhiệt độ và gió

Tài nguyên mặt trời

Nguồn năng lượng mặt trời rất dồi dào trên khắp Hoa Kỳ. Bang Alaska nhận được lượng chiếu xạ tương đương với Đức, quốc gia đứng đầu thế giới về triển khai PV. Nhưng mỗi trạng thái nhận được lượng ánh sáng mặt trời khác nhau, điều này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến lượng năng lượng được tạo ra bởi một hệ thống năng lượng mặt trời.

Biểu đồ dưới đây cho thấy hiệu suất của hệ thống năng lượng mặt trời thay đổi như thế nào ở các trạng thái khác nhau.

Phương sai hiệu suất hệ thống

Công cụ ước tính hiệu suất PVWatts PV của Phòng thí nghiệm Năng lượng Tái tạo Quốc gia sử dụng các phép đo tài nguyên mặt trời cùng với thời tiết và các biến số khác để ước tính sản lượng năng lượng của hệ thống PV. PVWatts phiên bản 1 cung cấp ước tính hiệu suất hệ thống từ hơn 200 địa điểm thử nghiệm trên khắp Hoa Kỳ SEIA đã sử dụng giá trị trung bình từ tất cả các địa điểm thử nghiệm ở mỗi tiểu bang để đưa ra ước tính trung bình của tiểu bang.

Mức tiêu thụ điện cho mỗi hộ gia đình

Mức tiêu thụ điện thay đổi đáng kể ở tất cả các tiểu bang một phần do sự khác biệt về nhân khẩu học, kích thước và đặc điểm nhà, và thời tiết. Ví dụ, một chủ nhà ở một tiểu bang như Bắc Carolina – với mùa hè nóng, ẩm ướt và dài – sử dụng lượng điện nhiều hơn gấp đôi mỗi năm so với một chủ nhà ở Tiểu bang New York có mùa hè ngắn hơn và tương đối mát mẻ hơn.

Tính số nhà trên Megawatt

Số ngôi nhà trung bình trên mỗi megawatt PV cho một tiểu bang nhất định chỉ đơn giản là thương số của ước tính hiệu suất trung bình của hệ thống PV và mức tiêu thụ trung bình hàng năm của hộ gia đình. Hình dưới đây phác thảo phương pháp luận về nhà / MW cho NY. Phép tính này được lặp lại cho mọi trạng thái.

Do sự khác biệt về hiệu suất của hệ thống PV và mức tiêu thụ năng lượng hàng năm cho mỗi hộ gia đình, số lượng ngôi nhà được cung cấp bởi một MW năng lượng mặt trời có thể thay đổi đáng kể giữa các bang. Biểu đồ dưới đây cho thấy số lượng trung bình các ngôi nhà được cung cấp bởi một MW năng lượng mặt trời tại một số thị trường năng lượng mặt trời chính trên toàn quốc.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment