Home Blog Tại sao LG solar luôn là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

Tại sao LG solar luôn là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

by admin
Điện mặt trời

Lịch sử phát triển lâu đời

Pin mặt trời là sản phẩm năng lượng điện do LG Solar – công ty con của tập đoàn LG đình đám. Hình thành từ năm 1947, đến nay LG đã có hơn 70 năm phát triển. Khẳng định vị trí quan trọng ở nhiều lĩnh vực. Từ điện tử, viễn thông, kỹ thuật, hóa chất, công nghệ thông tin, cho đến năng lượng điện.

Trước khi lần đầu tiên bắt đầu nghiên cứu về tế bào tinh thể silicon. LG đã có lịch sử lâu đời về quang điện mặt trời.

LG trở thành nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời cấp 1, đạt nhiều giải thưởng danh giá. Khiến cho các đối thủ hoạt động cùng lĩnh vực khó cạnh tranh về chất lượng, dịch vụ tin cậy.

Pin mặt trời LG được đánh giá đỉnh cao về chất lượng

Hãng LG không ngừng nâng cấp công nghệ tiêu chuẩn quốc tế. Hướng đến khả năng cung cấp những sản phẩm tấm pin mặt trời hiệu quả cao. Đã chiếm chọn sự hài lòng của các chủ đầu tư tại châu Âu, châu Mũ và Úc. Đến nay pin mặt trời LG đã có mặt ở Việt Nam.

pin mặt trời LG 3

Độ bền bỉ ấn tượng

Sản phẩm của LG được đánh giá bởi chất lượng cấu thành đẳng cấp. Khung nhôm anot hóa màu đen không chỉ đem đến thẩm mỹ thu hút. Mà hơn hết còn gia tăng độ chắc chắn, chịu tải gió mạnh mẽ. Nhờ tải trọng mặt trước là 6.000 Pa và mặt sau là 5.400 Pa.

ping mặt trời LG 5

Công nghệ dẫn đầu

Nếu như các thương hiệu khác tiến hành thực hiện hàng loạt tấm pin mặt trời đơn và đa tinh thể. Thì LG lại chỉ chú trọng vào tế bào đơn tinh thể độc quyền. Đồng thời, sử dụng công nghệ Lily chống suy giảm hiệu suất do tác động điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Ngoài ra còn phải kể đến công nghệ busbar giảm tổn thất điện năng. Đóng vai rò trở thành đường dẫn chính đưa các electron từ cell pin ra mạch ngoài để tạo thành dòng điện.

Chất lượng ổn định

Khi một cell pin càng có nhiều busbar thì electron càng dễ dàng tập trung, sản sinh điện tối đa. Ở pin LG, tích hợp đến 12 dây kim loại mảnh, hỗ trợ dẫn dòng điện ổn định, ít tiêu hao. Các mô-đun sản phẩm được xây dựng dựa theo dây chuyền tự động. Duy trì độ chính xác cùng chất lượng tối đa.

Quá trình sản xuất pin mặt trời của LG có đến hai công đoạn kiểm tra flash EL. Điều này đảm bảo không phát sinh lỗi ở bất cứ cell nào. Nâng cao hiệu suất sản sinh điện từ năng lượng mặt trời.

Thỏa mãn tối đa các tiêu chuẩn cần thiết

Sản phẩm pin LG trước khi bán ra thị trường đã được cấp các chứng chỉ về:

+ Tiêu chuẩn IEC 61215 đối với thiết kế, chủng loại pin quang điện đạt yêu cầu.

+ Tiêu chuẩn IEC 61703 an toàn.

+ Tiêu chuẩn IOS 9001 về hệ thống quản lý chất lượng.

+ Tiêu chuẩn bảo vệ chống cháy cho pin mặt trời.

+ Tiêu chuẩn IEC 61701 chống ăn mòn bởi sương muối, đạt mức 6 bảo vệ tối đa.

+ Tiêu chuẩn IEC 62716 bảo vệ chống ăn mòn do ammonia.

Pin mặt troi LG

Chất liệu sản xuất ra pin mặt trời LG

Một trong những điểm nhấn làm nên sự thành công cho tấm pin mặt trời LG nằm ở vật liệu sản xuất. Theo đó, thiết bị có sự kết hợp giữa những lựa chọn cao cấp nhất. Gồm EVA film ở phía trên cells; Back sheet nằm phía dưới cells, chức năng hấp thụ quang năng; Glass sử dụng loại kính bền bỉ, an toàn.

Toàn bộ các vật liệu cấu thành mô-đun pin mặt trời đều được LG lấy từ nhà máy uy tín tại Hàn Quốc và Đức. Chi phí đầu tư cao, xứng đáng mang lại đặc tính bền tốt, hiệu quả ổn định.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment