Home Blog Ưu điểm của lưu trữ điện ESS

Ưu điểm của lưu trữ điện ESS

by admin

Hiện nay, lưu trữ điện ESS được các doanh nghiệp, nhà máy điện sử dụng phổ biến nhờ những ưu điểm mà hệ thống này mang lại dưới đây:

– Giúp chủ động về nguồn điện: Nguồn điện được hệ thống ESS lưu trữ lại sẽ được sử dụng vào ban đêm hoặc đề phòng các trường hợp mất điện, điện chập chờn, giúp cho các thiết bị hoạt động bình thường, nhất là những thiết bị thuộc tải ưu tiên.

– Dải công suất lớn, khả năng cung cấp điện liên tục từ 2-5 giờ: Hiện nay, các hệ thống thông dụng thường có công suất từ 50kW – 1MW, công suất này có thể cung cấp điện trong một khoảng thời gian khá dài từ 2-5 giờ, đáp ứng đủ cho nhu cầu tiêu dùng điện của doanh nghiệp.

– Thích hợp để sử dụng ở các huyện đảo, những nơi chưa có điện lưới: Sự kết hợp giữ điện mặt trời cùng với lưu trữ ESS sẽ giúp cho các khu vực chưa có điện lưới, những nơi khó lắp đặt điện lưới có cơ hội được sử dụng điện.

– Chế độ sạc/xả thông minh: Lưu trữ điện ESS có chế độ sạc pin và xả pin theo thời gian hoặc theo nhu cầu sử dụng, một số chế độ có thể kể đến như: sạc khi hệ thống điệnmặt trời có công suất đỉnh và xả vào lúc chập tối khi có nhu cầu phụ tải cao. Chế độ xạc và xả này giúp tiết kiệm tiền điện, giúp quản lý và vận hành hệ thống điện hiệu quả.

– Dễ dàng nâng cấp, bảo trì: Hệ thống lưu trữ ESS được thiết kế với dạng modul dễ dàng nâng cấp, bảo trì. Bên cạnh đó, hệ thống đạt chuẩn cấp độ bảo vệ IP54 và chống ăn mòn C5 khi lắp ngoài trời. Thiết kế này giúp người dùng cảm thấy an tâm về sự an toàn của hệ thống trước mọi điều kiện thời tiết.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment